vỏ bàn điều khiển kt: 1350x1800x900

Mô tả sản phẩm:

Tủ điện bàn điều khiển tên tiếng Anh là “desk control”, là bộ phận dùng để lắp đặt các thiết bị điều khiển điện. Tủ điện bàn điều khiển là vỏ tủ điện được thiết kế theo dạng đặc biệt theo kiểu bàn điều khiển. Tủ bàn điều khiển thường được sử dụng nhiều trong lắp đặt hệ thống điều khiển tại các nhà máy, xí nghiệp, các khu công nghiệp

Tủ điện bàn điều khiển

Tủ điện bàn điều khiển tên tiếng Anh là “desk control”, là bộ phận dùng để lắp đặt các thiết bị điều khiển điện. Tủ điện bàn điều khiển là vỏ tủ điện được thiết kế theo dạng đặc biệt theo kiểu bàn điều khiển. Tủ bàn điều khiển thường được sử dụng nhiều trong lắp đặt hệ thống điều khiển tại các nhà máy, xí nghiệp, các khu công nghiệp…Vật liệu thường dùng làm vỏ tủ điện bao gồm: Thép sơn tĩnh điện, thép không rỉ (Inox), hợp kim nhôm hoặc composite.
Tủ bàn điều khiển được sản xuất và lắp đặt tại nhà máy của công ty HHM, với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, nhiệt tình trong công việc đã cho ra thị trường những sản phẩm tủ điện bàn điều khiển tốt nhất Việt Nam. Hiện công ty chúng tôi đang là top 5 nhà cung cấp tủ điện , bàn điều khiển và các sản phẩm thang máng cáp uy tín cho các nhà thầu chuyên nghiệp của Hàn Quốc, Nhật Bản và Việt Nam.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sản xuất tủ bảng điện, chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho Quý khách hàng sự đảm bảo tốt nhất về chất lượng cung như giá thành sản phẩm.

Kích thước bàn điều khiển do HHM cung cấp

– Chiều rộng phổ biến: 600 ÷ 2000mm. Có thể mở rộng nhờ lắp ghép các module
– Chiều cao phổ biến: 1200 ÷ 1600mm
– Chiều sâu phổ biến: 400 ÷ 800mm
– Độ dày vật liệu phổ biến:1.2mm, 1.5mm, 2.0mm
– Màu sắc phổ biến: Kem, xám, cam hoặc màu của vật liệu ​

Ứng dụng:

  • Tủ điện bàn điều khiển được sử dụng nhiều nhất cho các dây truyền sản xuất, với tính năng ưu việt của nó là tập trung toàn bộ hệ thông điều khiển dây truyền trên mặt tủ. Chính vì thế nên rất dễ dàng khi công nhân vận hành thao tác máy.
  • Được ứng dụng rộng rãi cho các hệ thống tự động, khép kín. Các công đoạn được lâp trình tự động link giữa các khâu với nhau giúp vận hành 1 cách chính xác các công đoạn của quá trình sản xuất.