Khay cáp điện

Mô tả sản phẩm:

Dựa trên yêu cầu về công nghệ hoàn thiện sản phẩm khay cáp điện (máng cáp điện) và ứng dụng theo mọi vị trí lắp đặt của khách hàng, hiện nay chúng tôi đang sản xuất và phân phối ra thị trường các loại khay đỡ cáp điện:


Khay cáp sơn tĩnh điện: Loại máng thường sử dụng lắp đặt cho các công trình ở trong nhà (indoor), máng được làm bằng tôn và xử lý bề mặt sơn tĩnh điện.

Khay cáp mạ kẽm nhúng nóng: Loại máng thường lắp đặt cho các công trình ở ngoài trời (out door) hoặc những nơi có môi trường làm việc mà kim loại dễ bị tác động ăn mòn, rỉ sét để đảm bảo kết cấu vững chắc và độ bền với thời gian.

Khay cáp mạ kẽm điện phân: Loại máng thường lắp đặt cho các công trình ở ngoài trời (out door) hoặc những nơi có môi trường làm việc mà kim loại dễ bị tác động ăn mòn, rỉ sét.

Tuỳ theo kích thước, màu sắc và độ dày của tôn, mỗi loại sản phẩm khay đỡ cáp điện có nhiều model sản phẩm khác nhau phù hợp với từng ứng dụng của khách hàng từ quy mô nhỏ đến vừa và lớn. Chúng tôi có thể đáp ứng cung cấp các chủng loại máng khác nhau hoặc sản xuất Vỏ Tủ Điện theo bản vẽ kỹ thuật yêu cầu của khách hàng về sản phẩm này.