Giá kệ công nghiệp giá kệ chứa hàng để pallet

Mô tả sản phẩm:

Giá kệ công nghiệp giá kệ chứa hàng để pallet

Giá kệ pallet là một hệ thống lưu trữ hàng hóa được thiết kế để lưu trữ các sản phẩm trên pallet theo hàng ngang và các tầng theo chiều thẳng đứng. Các thành Beam (dầm ngang) được lắp ráp bằng các móc cài chịu tải trọng lớn liên kết với các đầu hồi Upright (khung thẳng đứng, tạo ra giá đỡ công nghiệp để hỗ trợ pallet hàng hóa có thể được truy cập bằng xe nâng hàng.

Giá kệ công nghiệp giá kệ chứa hàng để pallet cho phép truy cập 100% vào tất cả các vị trí pallet bất kỳ lúc nào. Tính linh hoạt cao nhất, vì thế  kệ chứa hàn để pallet là hệ thống lưu trữ phổ biến nhất cho hàng pallet. Nó cung cấp truy cập sẵn sàng cho tất cả các vị trí pallet với chi phí hợp lý

Kệ chứa hàng để pallet chọn lọc (Selective Pallet Rack) có thể được phục vụ bởi hầu như bất kỳ loại xe nâng nào. Đồng thời cũng có thể được điều chỉnh cho phù hợp với chiều cao của hàng hoá được lưu trữ và dễ dàng di chuyển tháo lắp. HKT chúng tôi luôn cung nhiều kích thước chiều ngang và chiều cao khác nhau dễ dàng cho việc đặt hàng của khách hàng với giá cả cạnh tranh. Chúng tôi luôn mang đến phong cách mới cho kho lưu trữ mỗi khách hàng, cũng như các phụ kiện và các thành phần để bổ sung hoặc tùy chỉnh các nhu cầu mỗi loại hàng hóa hay từng khu vực lưu trữ.